Cháu xin nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu.

Cháu là nam giới, đợt trước cháu có xuất hiện một cái mụn nhỏ ở bìu bộ phận sinh dục, cũng khá ngứa, cháu không bận tâm lắm. Dần dần mụn đó to lên đường kính phải 2mm, giờ mặc quần lót vào cháu rất ngứa, cứ khi không mặc quần lót nam thì đỡ ngứa, khối mụn đó nhìn như một mẩu thịt vậy, khá cứng. Sau đó một thời gian ở nơi tiếp giáp giữa bìu và dương vật cháu thấy xuất hiện hai mụn nhỏ nữa, cũng khá ngứa, sau dần nó phát triển lên kích thước to hơn, nhưng hai mụn này khác mụn ở bìu là nhìn vào thấy bên trong nhân nó trắng xanh, xung quanh mụn có màu đỏ, nhưng sờ vào rất cứng như là đá vậy mặc quần bó vào rất là ngứa và khó chịu.

nhung-noi-lo-cua-dan-ong-trong-chuyen-ay-e7144b

Hình chỉ mang tính chất minh họa – Nguồn internet

Vậy Bác sỹ cho cháu hỏi là cháu mắc bệnh lý gì ? có nghiêm trọng và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và có biến chứng gì không ? và cháu phải chữa trị và phòng tránh như thế nào ạ ?

Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sỹ ạ !

Trả lời:

Theo như bạn mô tả thì đó là biểu hiện của bệnh lậu. Nhưng tốt hơn là bạn nên đến bệnh viện da liễu khám và điều trị chứ đừng có tự chữa theo kiểu lang băm mà ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ gây biến chứng để lại hậu quả xấu cho hiện tại và mai sau.

Chúc bạn thành công!

Thanh Tâm.биография апостола мунтянараскрутка сайтов статьямикупить тамбов автохимия для портальных моеккупить тамбов наборы инструмента

 
 


Thiết kế bởi Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng
Copyright by tuvanthanhtam.com