Tôi là một gã trai bình thường, không phải người giàu có, càng không thuộc kiểu đại gia ‘chăn’ chân dài, nhưng…

Giờ thì có hối cũng đã muộn, tôi thật sự đã bị người phụ nữ đó ‘chơi’ khi có ý định tố cáo việc tôi ngoại tình với cô ta suốt 1 năm qua. Thật tình, ngoài nhu cầu về sinh lý, tôi cũng có tình cảm với người con gái đó, vì em xinh đẹp, dịu dàng và có chút hài hước, vui vẻ. Thế nhưng, từ khi gặp tôi, từ khi chính thức là bồ nhí của tôi và yêu tôi, dùng những món quà của tôi, em đã khác xưa, đã thay đổi hoàn toàn.

Tôi một gã trai bình thường, không phải là người giàu có, càng không thuộc kiểu đại gia chăn chân dài, thế nên việc qua lại với em cũng là cảm xúc của đàn ông, cũng là cái sự tính toán tham lam, muốn có một người đàn bà khác bên cạnh để nâng niu, chiều chuộng mình những lúc mệt mỏi không muốn về nhà. Đàn ông ham của lạ, và tôi cũng vậy. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ có ý định bỏ vợ hoặc cố gắng che đậy mọi dấu hiệu để tránh cho vợ phát hiện.

Tôi nể vợ một phần, phần vì sợ gia đình vợ. Trước đây, tôi là trai tỉnh lẻ, nhờ có gia đình vợ giúp đỡ mà có được vị trí như bây giờ. Tuy không phải là quá giàu nhưng có của ăn của để, cũng có chút vị trí nhỏ. Thế nên, nếu để vợ phát hiện ra tôi ngoại tình và bố mẹ vợ biết được, chắc họ sẽ khinh bỉ, coi thường và có thể cho tôi mất đi vị trí đó. Là một gã đàn ông dựa vào nhà vợ mà phất lên, tôi cũng không muốn mất gia đình này. Tôi còn có con nhỏ, có hai đứa trẻ đáng yêu và một người vợ không có lỗi lầm gì với tôi cả. Thế nên, tất nhiên, với cô bồ kia, dù là có tình cảm nhưng đó chỉ là tình cảm trai gái, tất nhiên không thể sánh bằng tình nghĩa vợ chồng.

Bồ nhí đòi 200 triệu để tự bịt miệng – 1
Tôi nể vợ một phần, phần vì sợ gia đình vợ. Trước đây, tôi là trai tỉnh lẻ, nhờ có gia đình vợ giúp đỡ mà có được vị trí như bây giờ. (ảnh minh họa)

Nhưng vợ tôi không phải người dễ dàng tha thứ. Trước giờ cô ấy đã nói không chấp nhận một người chồng phản bội, ngoại tình, gái gú bên ngoài rồi về lại nói lời hay ý đẹp với vợ. Thế nên, nếu có phạm lỗi lầm mà vợ biết, có thể tôi sẽ không gánh được tội. Vả lại, trước đây tôi không hề nghĩ, cô gái làm bồ nhí của tôi lại có thủ đoạn như thế. Tôi cũng nghĩ cô ấy yêu tôi thật lòng, nào ngờ, giờ còn cố tình tống tiền tôi, làm một cách trắng trợn và đưa ra điều kiện rằng, nếu tôi không chấp nhận đưa cho cô ấy khoản tiền này, cô ấy sẽ đến ăn vạ ở nhà vợ.

Số tiền không phải là nhỏ, cô ta đòi 200 triệu cho cái Tết sắp tới. Bảo nếu tôi làm đúng theo yêu cầu thì cô ấy sẽ nhận tiền, lặng lẽ ra đi, hoặc sau này cần có nhu cầu gặp gỡ thì cô ấy vẫn chấp nhận gặp mặt. Còn nếu không thì hậu quả tôi cũng rõ rồi. Thật dại dột khi trước đây tôi dốc hết ruột gan, kể về những nối bức bối trong lòng khi phụ thuộc vào nhà vợ với cô ấy. Năm được thóp của tôi nên cô ấy đã ‘dở bài’ hòng moi tiền của tôi.

Thật tình, số tiền 200 triệu bây giờ với tôi mà nói thật khó khăn. Từ ngày biết tôi hay vung tay quá trán, vợ tôi đã xiết chặt chi tiêu hơn. Thế nên, kiếm được số đó ngay lập tức thật không phải chuyện dễ. Tôi có thể ngoại tình, cặp bồ và mua cho bồ những mòn quà xịn nhưng chỉ năm ở 2 con số, con nhiều thế này thật sự khó quá. Tôi không biết phải tìm lý do gì để nói với vợ, cho vợ tin rằng tôi thật sự dùng cho khoản gì.

Đúng là quả báo, có lẽ đây là cái giá phải trả cho kẻ ngoại tình như tôi. Đừng tưởng có thể chơi không được bồ, có những anh chàng bị méo mặt vì bồ nhưng dù họ có cảnh cáo tôi trước, tôi vẫn vỗ ngực tự đắc không sợ. Giờ thì tôi đang sống trong nỗi lo lắng vô hạn. Chỉ sợ mọi việc bại lộ, tôi sẽ mất tất cả.
(Theo Eva)харьков никасtranslate to portugueseворонеж тестерыпромышленный подвесной

 

1 bình luận

  1. Tuấn says:

    Với người như thế bạn có tin rằng sau khi bạn đưa 200tr cô ấy có tha hoàn toàn cho bạn hay không?.

 


Thiết kế bởi Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng
Copyright by tuvanthanhtam.com