Mỗi lần gặp nhau mà chỉ có 2 đứa, anh lộ rõ vẻ vui sướng và lao vào âu yếm tôi. Nhưng khi có mặt nhiều người, anh tỏ ra lạnh lùng như không quen biết. Tôi chả hiểu anh có thực lòng yêu và muốn cưới tôi không…

 

Tôi và anh làm cùng công ty. Anh là trưởng nhóm kinh doanh, còn tôi là nhân viên kế toán. Chúng tôi thường xuyên gặp nhau vì công việc. Từ ngày đầu mới gặp nhau, chúng tôi đã sớm có tình cảm với nhau. Tôi thích anh ở vẻ ngoài hào hoa, tính ga lăng, tài ăn nói dí dỏm. Còn tôi cũng không biết anh thích tôi ở điểm gì, nhưng khi biết tôi có tình cảm với anh, anh cũng đáp lại.

Tuy nhiên, anh là người khá lạnh lùng, kín kẽ. Anh không bao giờ thể hiện tình cảm với tôi ở cơ quan. Tôi hiểu cái cảm giác e dè “Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”. Nhưng tôi đã quá yêu anh, tôi muốn mọi người biết tôi là người yêu của anh. Còn anh thì không muốn nhiều người biết. Yêu nhau đã gần 2 năm, nhưng chưa bao giờ anh công khai chuyện của chúng tôi với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Những lúc cơ quan tổ chức đi chơi, anh không bao giờ dám sánh bước cùng tôi. Anh bảo anh sợ mọi người bàn tán, xì xào. Khi nào chúng tôi chắc chắn cưới nhau, anh sẽ đàng hoàng đi chơi cùng tôi.

media-thumb1382086587

Ảnh minh họa – nguồn internet

Tôi rất tủi thân. Đi chơi cùng cơ quan, người ta vui vẻ đi cùng vợ con hay người yêu. Còn tôi có người yêu mà không được công khai đi cùng nhau, không được thể hiện cảm xúc cùng nhau. Lắm lúc tôi muốn chạy đến ôm anh, khoác tay anh đi chơi như biết bao đôi khác trong công ty. Nhưng tôi lại ngại và không dám. Tôi không hiểu tại sao người khác yêu nhau thì họ hãnh diện, tự hào khoe người yêu. Còn anh thì lại sợ công khai khi yêu tôi. Phải chăng anh chê tôi xấu, hoàn cảnh gia đình không tương xứng với nhà anh.

Về nhan sắc thì tôi không thuộc loại xinh đẹp. Tôi là con nhà nông dân, bố mẹ tôi quanh năm bám mặt với ruộng đồng, nhà cũng không khá giả gì. Để nuôi được tôi ăn học đại học là cả sự nỗ lực, cố gắng lớn lao của bố mẹ. Tôi “được kế thừa” vóc dáng khá thô và cục mịch của mẹ, nước da lại ngăm đen. Nhưng tôi có đôi mắt và nụ cười mà nhiều người phải khen là hút hồn. Anh cũng bảo anh yêu tôi bởi sự chất phác và đôi mắt ngây thơ của tôi. 
Khi nói chuyện cưới xin, anh cứ lần lữa mãi. Anh bảo chúng mình cứ tìm hiểu nhau cho thật kỹ, rồi còn phải đợi ý kiến của gia đình. Bố mẹ anh rất khó tính và đặt ra những tiêu chuẩn khá ngặt nghèo với con dâu. Anh bảo anh cũng đã đôi lần nói bóng gió về tôi với bố mẹ. Bố mẹ anh không phản đối nhưng cũng tỏ ra không ưng ý lắm. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng thuyết phục để bố mẹ đồng ý chấp thuận tôi.

Nhiều bạn bè của tôi bảo tình cảm của anh với tôi là không chân thành. Anh ta chỉ muốn chơi bời, lợi dụng tôi thôi, đừng mù quáng tin theo lời anh ta. Còn anh thì thề thốt rằng anh yêu tôi chân thành, hãy cho anh thêm thời gian để thuyết phục gia đình. Tôi cũng không biết có tin được lời anh nữa hay không?полигон оооболят десна причиныпазлы купить киевэндоскопы

 
 


Thiết kế bởi Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng
Copyright by tuvanthanhtam.com