Tôi là nữ 32 tuổi có con 6 tuổi, chồng 52 tuổi. Tôi làm nhân viên ngân hàng. Chồng tôi rất yếu, khi quan hệ chỉ được 2, 3 phút là xuất tinh. Tôi thì có nhu cầu lớn, vì còn trẻ và hay phải giao dịch gặp gỡ với khách hàng nên nhiều khi tôi hay bị ướt nhẹm quần lót. Tôi có thường xuyên quan hệ tình dục với một em trai cấp dưới của tôi, kém tôi 7 tuổi. Chúng tôi quan hệ một tuần 3 lần tại cơ quan lúc tan ca tại phòng làm việc của tôi. Vì em trai kia sắp lấy vợ, nên tôi băn khoăn có nên tiếp tục đi lại nữa không. Xin chuyên viên tư vấn giúp tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Thanh Tâm trả lời:

Chị và chồng chị chênh nhau đến 20 tuổi thì hiển nhiên tuổi mãn dục nam của anh ấy cũng sớm hơn chị không ngần ấy thì cũng gần bằng ngần ấy năm. Ấy là chưa kể tuổi 50 cơ thể đã rệu rã dễ có khả năng mắc một số bệnh rối loạn chuyển hóa, thận, tim, phổi…dẫn đến rối loạn cương dương “khi cần thì không cương, khi cương thì không cần” lực bất tòng tâm trên bảo dưới không nghe v.v

29122012 phi cong tre

Hình minh họa – Nguồn internet

Anh nhà chị đã mắc bệnh xuất tinh sớm, chỉ duy trì được 2, 3 phút đã xuất binh rồi. Nguyên nhân có thể là nhiều nhưng do tuổi tác là phần quan trọng. Và cũng có thể do chị không biết bảo dưỡng. Dùng như phá thì gì mà chẳng hỏng. Biết bồi dưỡng sức khỏe nền và sau đó là sức khỏe tình dục. Ăn uống, thể dục thể thao, bồi dưỡng cơ thể là quan trọng nhưng việc động viên khuyến khích để giữ chồng và thể hiện bản lĩnh đàn ông cũng rất quan trọng làm nên sức mạnh của họ chị ạ! Chị đã vội vàng tìm đến phi công trẻ thì làm sao có thể phục hồi bản lĩnh cho phi công già. Nay phi công trẻ bị quản lý chặt và kể cả không bị quản lý thì chị cũng nên buông tha, đó chính là tạo cơ hội trở về củng cố gia đình, bảo dưỡng phi công già khi chưa quá muộn chị ạ. Chị nên nghĩ, không có gì là không thể. Công nghệ, y học hiện nay rất cao, em tin tưởng là sẽ giúp chị phục hồi được – tùy thuộc rất nhiều vào chị. 50 tuổi vẫn còn xuân chán so với ông bành thiếu niên.

Chúc chị thành công và hạnh phúc!

 Thanh Tâm.

 
 


Thiết kế bởi Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng
Copyright by tuvanthanhtam.com