Chuyện của tôi khá tế nhị, xin trung tâm cho tôi biết sự thực về vấn đề của tôi như thế nào?
Tôi có thủ dâm vào một buổi tối khoảng 10h ở trong bếp (nhà tôi ở nông thôn nên vẫn nấu bằng rơm rạ) và tinh dịch của tôi bắn ra bếp. Tôi có lấy rơm dạ để đốt chỗ tinh dịch đó bằng tay có dính tinh dịch. Sáng hôm sau 4,5h sáng em gái tôi nấu cơm sớm dùng tay lấy chỗ rơm đó đun. Tôi có suy nghĩ là không biết tay của tôi có dính tinh dịch đó cầm rơm liệu tinh dịch có dính vào rơm không, nếu có thì cô em tôi có tiếp xúc vào không? và chuyện này trong xã hội có bình thường không? có vi phạm điều gì không, đó có coi là loạn luân không? điều đó có tệ hại không về tâm linh (vì tôi đã thực hiện ở trong bếp)?… Tôi rất mong nhận được sự giải đáp trung tâm. Tôi xin trân thành cảm ơn!

Chào bạn!

Thủ dâm là tự thoả mãn tính dục không có đối tác. Việc thủ dâm của một nam thanh niên là việc rất bình thường. Đó là nhu cầu tự tìm hiểu về chính bản thân mình; thậm chí việc thủ dâm còn có lợi cho sức khoẻ, giải phóng được năng lượng dư thừa, giải toả được nhu cầu ham muốn bản năng tình dục của con người nhất là tuổi thanh niên mà không hề phạm gì về chuẩn mực đạo đức cũng như quy định của pháp luật. Thủ dâm chỉ có hại cho sức khoẻ và tinh thần trong hiện tại và tương lai khi ai đó lạm dụng thủ dâm quá nhiều.

Bạn đang lo lắng về việc thủ dâm của mình ở trong bếp, tinh dịch dính vào rơm rạ. Mặc dù bạn đã đốt đi nhưng sáng hôm sau em gái bạn nấu cơm, bạn sợ rằng em gái tiếp xúc với tinh dịch của bạn thì bạn có phạm tội loạn luân không? Thanh tâm khẳng định rằng, nếu chỉ có như vậy thì bạn không phạm tội gì cả. Chỉ khi bạn có quan hệ tình dục với em gái bạn thì tuỳ theo thái độ , độ tuổi của em gái bạn, khi đó bạn có thể phạm vào các tội sau: tội loạn luân, tội hiếp dâm, tội giao cấu với trẻ em.

Việc bạn thủ dâm ở trong bếp- theo văn hoá tâm linh truyền thống của người Việt chúng ta thì bếp là nơi linh thiêng, nơi thổ công trú ngụ, nơi đốt lửa duy trì sự sống của con người, nơi tiếp xúc làm việc thường xuyên của những người phụ nữ trong gia đình… thì rất không nên dùng nơi đó để thực hiện cái việc tế nhị, riêng tư như vậy. Bạn nên rút kinh nghiệm nhé!

Thanh Tâm chúc bạn bình yên và hạnh phúc.

 hp lj p3015nyeella отзывыпродвижение сайтаlive casino game

 
 


Thiết kế bởi Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng
Copyright by tuvanthanhtam.com