Nỗi khổ lớn nhất của anh là vợ giờ đây như dán lên người một cái nhãn tổ bố: “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay!”

Đàn ông có nhiều kiểu khổ vì vợ. Có người khổ vì vợ dữ, có người khổ vì vợ ghen, có người khổ vì vợ xấu. Thậm chí, có người vợ giỏi quá cũng khổ (bị vợ lấn lướt), vợ đẹp quá cũng khổ (vì suốt ngày lo ghen). Nhưng không biết có ông nào khổ cái kiểu kỳ cục giống anh không: khổ vì “vợ giả”?

Nghe đến đây, chắc nhiều ông nghĩ: “Chắc bà vợ cha này sống giả tạo lắm?”. Không hề, tính vợ anh rất thật thà, dễ thương. Anh nói “vợ giả” nghĩa là trên người vợ, đồ… giả nhiều hơn đồ thật!

Cách đây 10 năm, lúc mới lấy nhau, vợ anh là một phụ nữ bình thường, không đẹp cũng không xấu. Một ngày đẹp trời, chẳng hiểu nghe lời ai xúi dại, chị đi sửa mũi với cái lý do hết sức dễ thương: “Em đẹp thì anh hưởng chứ ai hưởng”. Anh không chịu thì chị nhăn nhó, giận hờn đủ kiểu. Cuối cùng, anh cũng phải xuôi.

“Vợ giả” 1
Hôn môi, vợ đẩy ra: “Đừng anh, em mới bơm” (ảnh minh họa)

Ai ngờ, sửa một lần rồi chị đâm ra nghiện luôn. Từ đó, vợ anh trở thành khách quen của nhiều thẩm mỹ viện trong thành phố. Có cái mũi mà chị sửa đi sửa lại mấy lần. Hết mũi thì tới bơm môi, căng da mặt, độn cằm, hút mỡ bụng… Mà mỗi lần chị sửa đâu có rẻ, bèo bèo cũng mất mười mấy triệu, còn mắc thì phải vài ngàn đô. Nếu giờ mà đếm đồ trên người chị để tính tiền, chắc đủ để hai vợ chồng anh xây căn nhà mới.

Tốn tiền thật ra cũng không quan trọng lắm, nỗi đau khổ của anh là càng ngày càng nhìn không ra vợ mình. Cứ chiều chiều đi làm về, anh nhìn ngơ ngẩn người phụ nữ đang tồn tại trong nhà, đang nấu cơm cho mình ăn mà chẳng biết đấy là ai. Nhiều lúc nửa khuya thức giấc, mở mắt thấy cô ấy ngủ quay mặt vào anh, anh giật mình, tưởng mình… ngủ lộn nhà.

Nỗi khổ lớn nhất của anh là vợ giờ đây như dán lên người một cái nhãn tổ bố: “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay!”. Vui vui anh nhéo mũi vợ, vợ vội la: “Trời, sụp bây giờ”. Hôn môi, vợ đẩy ra: “Đừng anh, em mới bơm”. Anh nhớ hồi xưa có đọc đâu đó câu chuyện thần thoại, đại khái có ông vua bị thần thánh phạt, đụng tay vô cái gì cũng thành vàng, kể cả đồ ăn thức uống. Anh giờ cũng vậy, nhìn được mà “ăn”… hổng được.

Còn nữa, anh nghe nói mấy cái vụ sửa sang như thế dễ xuống cấp lắm. Anh coi trên mạng, thấy mấy tấm hình chụp các bà dạng “hồi trẻ sửa phà phà, về già bị xuống cấp”, anh giật mình thon thót. Nghĩ tới cảnh tương lai vợ mình như vậy, anh lo quá.

(Theo Afamily)машинка детская для катаниятехнология укладки штучного паркетатамбов лазерныеукладка фанеры под паркет цена

 
 


Thiết kế bởi Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng
Copyright by tuvanthanhtam.com